Yiwu Xiongyu Biotechnology Co., Ltd

ผงสเตียรอยด์ HGH น้ำมันสเตียรอยด์

Whatsapp: +8615102789078

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic

ฮอร์โมนสเตียรอยด์สีขาว

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ประเทศจีน Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd รับรอง
ทุกอย่างสมบูรณ์แบบคุณภาพราคาและการจัดส่งฉันจะซื้อจากคุณทุกเดือน

—— คาร์ลอ

แพ็คเกจเสร็จสมบูรณ์เมื่อฉันมีมันทุกอย่างสมบูรณ์แบบขอบคุณ Corleone และฉันจะสั่งซื้อต่อไป !!

—— Blaker

ฮอร์โมนสเตียรอยด์สีขาว

large.img.alt
small.img.alt small.img.alt

ภาพใหญ่ :  ฮอร์โมนสเตียรอยด์สีขาว ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: หวู่ฮั่น
ชื่อแบรนด์: Excellentbiotech
ได้รับการรับรอง: SGS,ISO9001,UKAS,GMP
หมายเลขรุ่น: 72-63-9
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: วิธีการบรรจุอย่างรอบคอบสำหรับศุลกากรรับประกัน
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, , Bitcoin, Paypal
สามารถในการผลิต: 2000 กิโลกรัมต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
MF: C20H28O2 เมกะวัตต์: 300.44
ความบริสุทธิ์: 99.5% การปรากฏ: ผงสีขาว
เกรด: เกรดยา การบรรจุ:: ถุงอลูมิเนียมฟอยล์
แสงสูง:

เตียรอยด์ในช่องปาก anabolic

,

เตียรอยด์ในช่องปาก anabolic

สเตียรอยด์ฮอร์โมน Primoteston Dianabol Metandienone D- บอลปลอดภัยเรือ 100%

CAS 72-63-9 Dianabol
ชื่อผลิตภัณฑ์: Metandienone, Methandrostenolone, Dianabol
Alias: Averbol, Danabol, methandienone, Reforvit-B Pronabol-5, D-bol
หมายเลขลงทะเบียน CAS: 72-63-9
EINECS: 200-787-2
สูตรโมเลกุล: C20H28O2
น้ำหนักโมเลกุล: 300.44
ทดสอบ: 98%
ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีขาว
เกรด: เกรดยา
Dianabol (Dbol) เป็นเตียรอยด์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายที่ช่วยให้คุณได้รับกล้ามเนื้อและความแข็งแรง เรียนรู้ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเตียรอยด์นี้ประโยชน์และผลข้างเคียงและสถานที่ที่คุณสามารถซื้อได้
ชื่อ Dianabol (Methandrostenolone) เป็นที่รู้จักกันดีในชุมชนเพาะกายและมีการใช้กันอย่างแพร่หลายโดยนักเพาะกายใหม่และผู้มีประสบการณ์ บางครั้งเรียกว่า "The Breakfast of Champions" มันยังคงได้รับความนิยมแม้จะมีสเตียรอยด์อื่นเกิดขึ้น
ข้อมูลพื้นฐาน
Methandrostenolone เมื่อหลายปีก่อนโดย Ciba บริษัท เคมีและเภสัชกรรมของสวิส ในขณะที่การผลิตหยุดหลายปีที่ผ่านมาสารประกอบยังคงเป็นที่รู้จักกันในชื่อและหลาย บริษัท ยังคงผลิตเตียรอยด์นี้ ทุกวันนี้ผู้ใช้สเตียรอยด์ส่วนใหญ่พึ่งพาวัฏจักรและสารประกอบ แต่หลายคนยังคงซื้อ Dianabol เพราะได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพราคาถูกและแพร่หลาย จากการวิจัยและการศึกษา Dianabol มีประสิทธิภาพสูงสุดในการเพิ่มความแข็งแรงและเพิ่มมวล
ประโยชน์ Dianabol
Dbol ช่วยเพิ่มความสามารถของร่างกายในการกักเก็บไนโตรเจนซึ่งเซลล์ต้องการในการสร้างโปรตีนและกล้ามเนื้อ ด้วย Methandrostenolone คุณสามารถเพิ่มมวลกล้ามเนื้อแบบลีนเพิ่มความแข็งแกร่งและเพิ่มความแข็งแกร่งทางร่างกาย โดยการเพิ่มการสะสมโปรตีนกล้ามเนื้อจะพัฒนาเร็วขึ้น
Dianabol (Metandienone) หรือที่รู้จักกันในชื่อ Dbol เป็นหนึ่งในผู้ที่นิยมใช้กันมากที่สุดในตลาดและมีเหตุผลที่ดี เมื่อใช้อย่างถูกต้อง D Bol จะสามารถสร้างความแข็งแกร่งและมวลกล้ามเนื้อได้
Metandienone สามารถกระตุ้นการเติบโตของกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็วและน่าประทับใจอย่างไรก็ตามเมื่อ Dianabol ถูกวางซ้อนกับยาเสริมประสิทธิภาพอื่น ๆ ผลลัพธ์จะน่าประทับใจยิ่งขึ้น
Methandienone (Dianabol) ช่วยเพิ่มผลของการฉีด
injectables ทั้งหมดซ้อนได้ดีกับ dbol ยกเว้นบางส่วนที่ปริมาณเทสโทสเตอโรน Dbol ในปริมาณที่สูงกว่าจะมีประโยชน์น้อยลงและในที่สุดก็ไม่จำเป็นทั้งหมด ผลของสเตียรอยด์แบบฉีดส่วนใหญ่จะเพิ่มขึ้นอย่างมากจากการเพิ่ม Dianabol การปรับปรุงนั้นดีกว่าการเพิ่มปริมาณการฉีดเข้าไปในจำนวนเดียวกัน แต่อาจมีค่าใช้เพียงอย่างเดียวเช่นกัน
Methandienone (Dianabol) Half-Life
ครึ่งชีวิตของ Dianabol ใช้เวลาเพียง 3 ถึง 5 ชั่วโมงซึ่งเป็นเวลาสั้น ๆ ซึ่งหมายความว่าตารางเวลายารายวันเดียวจะทำให้ระดับเลือดที่แตกต่างกันด้วยการขึ้นและลงตลอดทั้งวัน ผู้ใช้ยังมีทางเลือกที่จะแยกแท็บเล็ตในระหว่างวันหรือนำพวกเขาทั้งหมดในครั้งเดียว
ผลข้างเคียงของ Methandienone (Dianabol)
ผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ของ Dianabol รวมถึงการเปลี่ยนไปใช้ estradiol การยับยั้งการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนธรรมชาติและความเป็นพิษต่อตับ นอกจากนี้ยังมีผลข้างเคียงอื่น ๆ ที่พบได้ทั่วไปกับสเตียรอยด์แอนอะโบลิกเช่นความดันโลหิตที่เพิ่มขึ้นฮีมาโตคริตที่เพิ่มขึ้นผลข้างเคียงที่อาจเกิดกับหนังศีรษะและผิวหนังและโปรไฟล์ไขมันในเลือดแย่ลง โดยทั่วไปอย่างไรก็ตามการใช้ Dianabol มีประสบการณ์อยู่ในเกณฑ์ดี
วงจรไดอานาพล
ปริมาณของ dianabol และความยาวของวงจร dianabol ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับนักกีฬาและผลลัพธ์ที่เขาต้องการบรรลุ แต่กฎของหัวแม่มือคือ 30 ถึง 50 มก. ต่อวันเป็นเวลา 4 ถึง 6 สัปดาห์
เมื่อวัฏจักรของคุณก้าวหน้าขึ้นคุณสามารถเพิ่มขนาดยาได้ นักกีฬาที่มีประสบการณ์ซึ่งมีร่างกายทนต่อไดอานาโบลได้รับปริมาณที่สูงถึง 70 ถึง 80 มก. ต่อวัน ใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของรอบคุณสามารถเริ่มลดจำนวนเงินที่คุณกำลังจะค่อยๆ
Dianabol ตัวเลือกสแต็ค
ในขณะที่ Dianabol มีเพียงรอบธรรมดาคนส่วนใหญ่เลือกที่จะจับคู่เตียรอยด์ในช่องปากของ Dianabol กับสารประกอบอื่น ๆ ไม่เพียง แต่จะปรับปรุงประสิทธิภาพการกีฬา แต่ยังเพื่อสุขภาพที่ดี สารยับยั้งอะโรมาเทสเป็นกองสำคัญเนื่องจาก Dianabol แปลงเป็นเอสโตรเจนเมื่อเวลาผ่านไปและฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจำเป็นเนื่องจากร่างกายของคุณจะหยุดผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนตามธรรมชาติในระหว่างรอบของคุณ
เท่าที่เกี่ยวข้องกับการซ้อน Dbol กับสเตอรอยด์อื่น ๆ ก็มีตัวเลือกน้อย ในขณะที่ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นตัวเลือกยอดนิยมคุณสามารถจับคู่ Dianabol กับสเตียรอยด์อนาโบลิคอื่น ๆ ได้อย่างปลอดภัยในระดับหนึ่ง กอง Dianabol ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Deca Durabolin เนื่องจากทั้งสองทำงานร่วมกันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งไปกว่านั้นในขณะที่นักเพาะกายจำนวนมากมีแนวโน้มที่จะพัฒนาความอดทนต่อการผสมสเตียรอยด์บางอย่าง Deca และ Dbol ทำงานได้ดีทุกครั้งที่คุณใช้งาน

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: lisa

โทร: +8613798562250

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง