Yiwu Xiongyu Biotechnology Co., Ltd

ผงสเตียรอยด์ HGH น้ำมันสเตียรอยด์

Whatsapp: +8615102789078

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx
บ้าน ผลิตภัณฑ์สเตอรอยด์ต่อต้านฮอร์โมน

สเตียรอยด์ต่อต้านเอสโตรเจนทรงพลังที่สูญเสียไขมัน Trenbolone Acetate CAS 10161-34-9

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ประเทศจีน Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd รับรอง
ทุกอย่างสมบูรณ์แบบคุณภาพราคาและการจัดส่งฉันจะซื้อจากคุณทุกเดือน

—— คาร์ลอ

แพ็คเกจเสร็จสมบูรณ์เมื่อฉันมีมันทุกอย่างสมบูรณ์แบบขอบคุณ Corleone และฉันจะสั่งซื้อต่อไป !!

—— Blaker

สเตียรอยด์ต่อต้านเอสโตรเจนทรงพลังที่สูญเสียไขมัน Trenbolone Acetate CAS 10161-34-9

large.img.alt
small.img.alt small.img.alt small.img.alt small.img.alt

ภาพใหญ่ :  สเตียรอยด์ต่อต้านเอสโตรเจนทรงพลังที่สูญเสียไขมัน Trenbolone Acetate CAS 10161-34-9 ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: หวู่ฮั่น
ชื่อแบรนด์: Excellentbiotech
ได้รับการรับรอง: SGS,ISO9001,HKAS,GMP
หมายเลขรุ่น: 10161-34-9
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: เจรจาต่อรอง
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: วิธีการบรรจุที่รอบคอบสำหรับการผ่านด่านศุลกากร
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 8 hous หลังจากได้รับการชำระเงินของคุณ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน , Bitcoin
สามารถในการผลิต: 3000 กิโลกรัมต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: Trenbolone Acetate เวลา: 10161-34-9
สูตรโมเลกุล: C20H24O3 น้ำหนักโมเลกุล: 312.4
ทดสอบ: 97 ~ 101% การปรากฏ: ผงสีเหลือง
เอ๊ะ: 233-432-5 อีเมล: 11
แสงสูง:

อาหารเสริมต่อต้านสโตรเจน

,

ยาต่อต้านสโตรเจน

สเตียรอยด์ต่อต้านเอสโตรเจนทรงพลังที่สูญเสียไขมัน Trenbolone Acetate CAS 10161-34-9

รายละเอียดด่วน:

ชื่อผลิตภัณฑ์ Trenbolone acetate
ชื่อพ้อง Finaplix H / Revalor-H
หมายเลข CAS 10161-34-9
EINECS 233-432-5
สูตรโมเลกุล C20H24O3
น้ำหนักโมเลกุล 312.4
มาตรฐาน USP / BP
ลักษณะ ผงสีเหลือง
ใบสมัคร วัสดุยา, ฮอร์โมนเตียรอยด์, อะนาโบลิน ในฐานะที่เป็นฮอร์โมนเพศชายและฮอร์โมนอะนาโบลิก

COA ของ Trenbolone Acetate:

ชื่อผลิตภัณฑ์ Trenbolone Acetate ปริมาณ 20 กิโลกรัม
เลขที่แบทช์ 1609001 หมายเลขรายงาน 160906
วันผลิต 2016/09/05 วันที่วิเคราะห์ 2016/09/08
ลักษณะ ผงผลึกสีเหลืองหรือสีเหลืองอ่อน
อ้าง มาตรฐาน USP28 มาตรฐาน
ผลการทดสอบการวิเคราะห์
รายการทดสอบ มาตรฐานการวิเคราะห์ ผล
บัตรประจำตัว สอดคล้อง สอดคล้อง
การดูดกลืนแสง ≤0.50% สอดคล้อง
การหมุนเฉพาะ + 39 ° ~ + 43 ° + 41.2 °
ความบริสุทธิ์ของโครมาโตกราฟี สอดคล้อง สอดคล้อง
17α-isomer ≤0.50% 0.10%
สารปนเปื้อนระเหยอินทรีย์ สอดคล้อง สอดคล้อง
ขาดทุนจากการอบแห้ง ≤0.50% 0.30%
สารตกค้างในระบบจุดระเบิด ≤0.10% 0.01%
การทดสอบ 97 ~ 101% 99.4%
ข้อสรุป เป็นไปตามมาตรฐาน USP28)

Trenbolone Acetate คำอธิบาย:

Trenbolone Acetate เป็นสเตียรอยด์อนาโบลิกที่ทรงพลังมากและถือเป็นสเตียรอยด์ที่ดีที่สุดเพียงอย่างเดียวโดยนักกีฬาที่เสริมประสิทธิภาพ นี่เป็นหนึ่งในเตียรอยด์แอนโบลิกที่หลากหลายที่สุดในตลาดและสามารถให้ประโยชน์ค่อนข้างแตกต่างจากเตียรอยด์อื่น ๆ Trenbolone Acetate นั้นยังมีตำนานมากมายในโลกแอนโบลิคสเตียรอยด์ แต่หวังว่าเราจะสามารถปัดเป่าตำนานเหล่านี้และทำความเข้าใจกับสารประกอบ Trenbolone Acetate จัดเป็นทางการว่าเป็นเกรด anabolic androgenic เตียรอยด์เกรดสัตวแพทย์ ฮอร์โมน Trenbolone นั้นถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในช่วงปลายปี 1960 และรุ่น Acetate จะวางจำหน่ายภายใต้ชื่อ Finajet และ Finaject

การใช้งาน Trenbolone acetate:

Trenbolone acetate มักใช้ในขนาด 35-150 มก. / วันและมากกว่าปกติ 50-100 มก. / วัน Masteron เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับวัตถุประสงค์นี้
สำหรับ 150 มก. / ภาพที่สูงขึ้นโดยทั่วไปจะใช้เพื่อจุดประสงค์ในการกระตุ้นระบบประสาทที่เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับ 100 มก. / วันมากกว่าการเพิ่มมวลหรือการปรับปรุงความแข็งแรง

ผู้ใช้ส่วนใหญ่พบว่า 50-75 มก. / วันเป็นช่วงปริมาณที่เหมาะสมที่สุดซึ่งให้ผลประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมเป็นส่วนหนึ่งของสเตอรอยด์สเตียรอยด์

Trenbolone A เป็นหนึ่งในเตียรอยด์ที่ทรงพลังและทรงพลังที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นมันยังเป็นหนึ่งในหลากหลายที่สุดเพราะมันทำงานได้ดีในพะรุงพะรังและรอบตัดเหมือนกัน หากคุณกำลังพิจารณา Trenbolone Acetate ในรอบต่อไปของคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจวิธีการใช้ Trenbolone Acetate อย่างปลอดภัยเพื่อให้คุณปลอดภัย

ในความรู้สึกทางเคมี Trenbolone Acetate เป็น nandrolone รุ่นดัดแปลงเล็กน้อยซึ่งเป็นโมเลกุลหลักใน Deca Durabolin เช่นนี้คุณสามารถคาดหวังกับการกระทำหลายอย่างที่เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม Tren Acetate มีการดัดแปลงสองอย่างที่ทำให้มันได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อ ครั้งแรกผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้ aromatize หรือแปลงเป็นสโตรเจนในกระแสเลือด นี่เป็นข่าวที่ดีสำหรับผู้ที่มีความไวต่อผลแอนโดรเจนของสเตียรอยด์เป็นพิเศษ ประการที่สองมันมีเอสเตอร์สั้นซึ่งหมายความว่ามันจะเริ่มทำงานหลังจากใช้งานไม่นาน มันมีครึ่งชีวิตที่ใช้งานเพียงไม่ถึงสามวันดังนั้นการใช้ยาทุก ๆ วันจะดีที่สุด

เทรนอะซิเตททำหน้าที่เหมือนกับสเตียรอยด์อนาโบลิกอื่น ๆ ช่วยเพิ่มความสามารถของร่างกายในการสังเคราะห์โปรตีนและช่วยให้เนื้อเยื่อกล้ามเนื้อของคุณรักษาไนโตรเจนได้มากขึ้น เมื่อร่างกายของคุณสามารถสร้างโปรตีนได้เร็วขึ้นและเมื่อหน่วยการสร้างโปรตีนเหล่านั้น (เช่นไนโตรเจน) มีอยู่มากมายคุณสามารถสัมผัสกับการเติบโตของกล้ามเนื้อในระดับมหากาพย์ นอกเหนือจากนี้ Trenbolone Acetate ยังทำงานเพื่อส่งเสริมปัจจัยการเจริญเติบโตที่คล้ายกับอินซูลินซึ่งมีหน้าที่ในการซ่อมแซมและฟื้นฟูเนื้อเยื่อทั่วร่างกายของคุณ นอกจากนี้ยังเพิ่มการนับเม็ดเลือดแดงอย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเซลล์เม็ดเลือดแดงมากขึ้นคุณจะสามารถเติมออกซิเจนในกล้ามเนื้อของคุณได้ดีขึ้นและสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีสำหรับการเจริญเติบโต

Trenbolone Acetate มีสถานที่ทั้งในการเปรียบเทียบและรอบการตัด มันไม่เพียง แต่ทำให้ร่างกายอยู่ในสถานะ anabolic สำคัญสำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ แต่ยังยับยั้งฮอร์โมน glucocorticoid ซึ่งมีหน้าที่ในการสร้างไขมันในแขนต้นขาและหน้าท้อง ในรอบพะรุงพะรัง Tren primes ร่างกายโดยวางไว้ในสถานะ anabolic ในขณะที่ตัดเทรนเทรนช่วยให้คุณได้รับผลกำไรในขณะที่คุณลดปริมาณแคลอรี่และเพิ่มความเข้มของการออกกำลังกาย มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับอาหารและการวางแผนการออกกำลังกายของคุณเช่นเดียวกับปริมาณของคุณ

ปริมาณ Trenbolone Acetate เฉลี่ยจะแตกต่างกันไปตามวัฏจักรและสแต็คของคุณ ในระหว่างรอบการพะรุงพะรังนอกฤดูนักเพาะกายส่วนใหญ่พบว่า 50 มก. ทุกวัน ๆ สบายและมีประสิทธิภาพ ผู้ชายบางคนทนได้ถึง 100 มก. ทุกวันโดยไม่มีปัญหาและพวกเขาพบว่าสิ่งนี้ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา ในระหว่างรอบการตัดผู้คนมักจะผลักซองจดหมายด้วย Tren และใช้ปริมาณที่สูงกว่า 100 มก. ทุกวัน ๆ ทุกวัน แต่ทุกคนไม่สามารถทนได้เนื่องจากความเสี่ยงของผลข้างเคียงที่เพิ่มขึ้น ไม่มีใครควรใช้มากกว่า 200 มก. ทุกวัน ๆ แม้ว่าพวกเขาจะยอมรับได้ดีก็ตาม

Trenbolone acetate เป็นหนึ่งในเตียรอยด์อนาโบลิกที่เป็นที่นิยมและมีประสิทธิภาพมากที่สุด มันเข้ากันได้ดีกับเกือบทุกรอบหรือสแต็คและผลลัพธ์ของมันนั้นหาที่เปรียบมิได้ อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่า Tren ไม่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น; คุณควรใช้มันหากคุณมีประสบการณ์เกี่ยวกับการขี่สเตียรอยด์แบบแอนโบลิก

ฟังก์ชั่น Trenbolone Acetate:

1. Trenbolone Acetate มีความสามารถในการเพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดแดงอย่างมาก เซลล์เม็ดเลือดแดงมีหน้าที่แบกออกซิเจนไปและผ่านทางเลือด ด้วยจำนวนที่เพิ่มขึ้นนี้จะเพิ่มออกซิเจนในเลือด สิ่งนี้จะช่วยเพิ่มความทนทานของกล้ามเนื้ออย่างมากและจะส่งเสริมอัตราการฟื้นตัวที่ดีขึ้นอีกครั้ง

2. ลักษณะทั่วไปของสเตียรอยด์ทั่วไปที่จัดโดย Trenbolone Acetate คือความสามารถในการยับยั้งฮอร์โมนกลูโคคอร์ติคอยด์

ฮอร์โมนกลูโคคอร์ติคอยด์บางครั้งเรียกว่าฮอร์โมนความเครียดนั้นมีหลายวิธีที่ตรงกันข้ามกับฮอร์โมนแอนอะโบลิกสเตียรอยด์เนื่องจากทำลายเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อและส่งเสริมการเพิ่มไขมัน

3. ความผูกพันที่แน่นแฟ้นของ Trenbolone Acetate กับตัวรับแอนโดรเจนก็เป็นอีกลักษณะหนึ่งที่มีประโยชน์มากเมื่ออดอาหาร เช่นเดียวกับสเตียรอยด์ส่วนใหญ่การใช้ Trenbolone Acetate จะส่งเสริมการเผาผลาญที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น อย่างไรก็ตามการเกาะติดกับตัวรับแอนโดรเจนอย่างรุนแรงนั้นเชื่อมโยงกับการสลายไขมันโดยตรง สิ่งนี้จะมีค่าอย่างมากในระหว่างการรับประทานอาหาร แต่ยังมีประโยชน์อย่างมากในช่วงนอกฤดูการเจริญเติบโตด้วยการช่วยให้บุคคลรักษาระดับไขมันในร่างกายให้ต่ำ

4. ลักษณะสุดท้ายของ Trenbolone Acetate คือความสามารถในการปรับปรุงประสิทธิภาพอาหารสัตว์หรือบางครั้งเรียกว่าประสิทธิภาพของสารอาหาร

ข้อมูล บริษัท :

ชื่อ บริษัท หวู่ฮั่นเทคโนโลยีชีวภาพ Biofriend Co. , Ltd
Aderess 426 Zhongshan Rd Wuchang Part หวู่ฮั่นมณฑลหูเป่ย์ประเทศจีน
บุคคลตามกฎหมาย เย่ซี
รหัส บริษัท 420106000105666
ทุนจดทะเบียน 5,000,000 หยวน (700,000 $)
วันที่ 2009/12/11

บรรจุภัณฑ์ & จัดส่ง:

ทีมงานมืออาชีพสำหรับแพคเกจและการจัดส่ง
การจัดส่งที่รวดเร็วและรอบคอบสามารถจัดให้ผ่านด่านศุลกากรได้
สำหรับรายละเอียดความปลอดภัยเพิ่มเติมติดต่อฉัน

ข้อดีของเรา:

เราเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่น่าเชื่อถือและเป็นมืออาชีพและผู้ส่งออกในประเทศจีนเป็นเวลาหลายปี เราได้รับการอนุมัติจาก ISO9001, ISO14000, SGS ฯลฯ นอกจากนี้เรายังเป็นสมาชิกระดับทองที่ผ่านการตรวจสอบแล้วจากประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราส่งออกไปยังประเทศต่าง ๆ เช่นสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรรัสเซียบราซิลฝรั่งเศสและอื่น ๆ มีคุณภาพดีราคาดีจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัยและบริการการขายที่ดี บริษัท ของเราคิดอย่างมากของลูกค้าของเรา หากคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราส่งอีเมลฉันให้ฉันพูดคุยรายละเอียด!

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: lisa

โทร: +8613798562250

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง